《ข่าว วัน นี้ ไทยรัฐ สด》ดูออนไลน์พร้อมซับซ้อนภาษากวางตุ้ง-
ข่าว วัน นี้ ไทยรัฐ สด
ภูมิภาค:อินเดีย
  ประเภท:สารคดี
  เวลา:2024-05-21 16:58
สรุปเนื้อเรื่อง
ด้วยความหัวเสียชายหนุ่มจึงบงึ่ รถกลับไปที่คอนโดฯ พร้อมกับโทรศัพท์หาเมยาวี เพื่อนสาวคนสนิท ความสัมพันธ์ของเขากับผู้หญิงคนนีจ้ ะอธิบายให้ใครฟังก็คงไม่มีใครเข้าใจ เมยาวีเป็นเพื่อนที่คอยรับฟังปัญหา เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจ และรู้จักพืน้ ฐานนิสัยของเขาดีรองมาจากแม่อิ่มเลยทีเดียว แต่จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อนก็คงไม่ใช่ เพราะเขากับเธอมีความสัมพันธ์ลึกซึง้ กันบ้างในบางครัง้ แม้จะไม่บ่อยนัก
11408605การเล่นครั้งที่สอง
19329คนได้กดไลค์แล้ว
20623คนเก็บไว้แล้ว
นักแสดงเชยชาญ
เอเรนะ ทาชิบานะ
รินะ อิชิคาวะ
ฮารุกะ เมกุมิ
ความคิดเห็นล่าสุด (888+)

เมโทรโพลิทัน สตาร์รี่ สกาย

เผยแพร่เมื่อ02นาทีที่ผ่านมา

ตอบกลับ ยู ซูจิ : ที่มาของสํานวน “เบี้ย”ในสมัยก่อนเป็นพวกหอยชนิดหนึ่งเรียกว่า “เบี้ยจั่น” ใช้เป็นเงินแลกเปลี่ยนซื้อของได้ แต่มีราคาต่ำแปลตามตัวอักษรนี้ก็ว่าเก็บเบี้ยที่ตกอยู่ตามใต้ถุนร้าน หรือแผงลอยวางของขายซึ่งตกหล่นอยู่บ้าง เพราะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนเบี้ยกับของโดยไม่เห็นว่าจะเป็นเบี้ยมีราคาต่ำ” 


เอมิริ ซูซึฮาระ

เผยแพร่เมื่อ14ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ มินาโกะ คิริชิมะ: 这部《ข่าว วัน นี้ ไทยรัฐ สด》“หมายความว่ายังไงคะ” อริสราตวัดเสียงขุ่นถามคนมากเรื่องจนเจ้าตัวยังแปลกใจตัวเอง เพราะปกติเธอไม่ค่อยจะมีอารมณ์กับเรื่องอะไรง่ายๆ แต่ทําไมตอนนี้ถึงรู้สึกเหมือนฟิ วส์จะขาดเสียให้ได้


อายาเสะ ลูนะ

เผยแพร่เมื่อ99ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ มิกานะ คุรุรุกิ : เลขาฯสาวสวยกําลังนัวเนียพัวพันกันอยู่ตรงไหนสักแห่งของห้องอาจจะเป็นบนโต๊ะทํางานเหมือนครั้งที่เธอเปิ ดมาเจอเมื่อสองอาทิตย์ก่อน หรืออาจจะเป็นที่โซฟาตัวยาวเหมือนที่เธอเคยเปิ ดมาพบครั้งแรกก็เป็นได้。 

เดาความชอบของคุณ
ข่าว วัน นี้ ไทยรัฐ สด
ความนิยม
97396
กดไลค์

ลิงก์เพื่อน:

ดูตอนที่ 4 ออนไลน์ ดูตอนที่ 5 ออนไลน์ ดูตอนที่ 7 ออนไลน์ ดูออนไลน์ - ดูการ์ตูนฟรีบนโทรศัพท์มือถือ ดูออนไลน์พร้อมซับซ้อนภาษากวางตุ้ง